CÔNG TY TNHH ORRO HOME là nhà phân phối độc quyền tất cả các sản phẩm của DEERMA tại Việt Nam.

Khi khách hàng mua sản phẩm tại orrohome.vn khách hàng hoàn toàn yên tâm 100% sản phẩm chính hãng, có chế độ bảo hành chính hãng, chế độ hậu mãi tốt nhất cho người Việt Nam. 

Sản phẩm ORRO HOME tại Việt Nam bắt đầu và duy trì với phương châm "giá tốt hàng tốt, chạm đến trái tim người tiêu dùng”.

 


Sản phẩm ORRO HOME góp phần nâng cao giá trị cuộc sống là lĩnh vực chính trong công cuộc hàng chất lượng, màu sắc đẹp, giá thành tốt có tính kỹ thuật khoa học trong sản phẩm đồng thời tiết giảm giá thành sản phẩm.

Trước mắt đã có những sản phẩm như nội thất, hàng gia dụng, nhà bếp, điện gia dụng, sản phẩm thông minh, âm thanh, khoa học sáng tạo, sức khỏe, thực phẩm, sản phẩm hỗ trợ giặt rửa, valy, sản phẩm giành cho trẻ em và người lớn, ngoài ra còn những sản phẩm khác. “Lựa chọn đúng, cuộc sống tốt”đó chính là kim chỉ nam mà sản phẩm ORRO HOME tại Việt Nam phục vụ.

Ngoài CÔNG TY TNHH ORRO HOME, DEERMA không có bất cứ một nhà phân phối nào khác tại Việt Nam. Các sản phẩm DEERMA chính hãng tại Việt Nam được bán tại các website hoặc fanpage: Ngoài ra, tất cả các đại lý bán hàng chính thức của chúng tôi đều được cấp giấy chứng nhận đại lý bán hàng DEERMA, nếu quý khách hàng mua DEERMA ở các đại lý, để đảm bảo quyền lợi quý khách hàng có thể yêu cầu các đại lý cung cấp cho quý khách hàng xem.

CÔNG TY TNHH ORRO HOME

 

Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: