OrroHome.vn cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn hình thức thanh toán khi mua hàng, trong đó có hình thức thanh toán bằng tiền mặt. 

Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng.

Nhận hàng rồi trả tiền tại nhà (SHIP COD): Bạn có thể đặt hàng trên website OrroHome hoặc qua điện thoại, zalo, facebook,… của OrroHome. Bạn sẽ cung cấp cho OrroHome thông tin về sản phẩm bạn muốn mua, số lượng, địa chỉ giao hàng và số điện thoại liên lạc. Sau đó, bạn sẽ nhận được xác nhận đơn hàng từ OrroHome và thông báo thời gian giao hàng.

Nếu bạn ở TP. Hồ Chí Minh: bạn sẽ nhận được hàng từ nhân viên giao hàng của OrroHome trong vòng 2-3 ngày kể từ khi đặt hàng. Bạn có thể kiểm tra sản phẩm và trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng tại địa chỉ bạn đã chỉ định (nhà riêng, nơi làm việc,…).

Nếu bạn ở các tỉnh khác: bạn sẽ nhận được hàng từ các dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín EMS. Trong vòng 2-5 ngày làm việc kể từ khi đặt hàng. Bạn cũng có thể kiểm tra sản phẩm và trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng tại địa chỉ bạn đã cung cấp.

Để xác nhận đơn hàng và giao hàng nhanh chóng, quý khách vui lòng gửi ảnh chụp Biên lai hoặc Ủy nhiệm chi sau khi thanh toán.

Lưu ý:

  • Quý khách hàng cần lưu giữ hóa đơn hoặc biên lai để đối chiếu khi cần thiết và tránh những rủi ro trong quá trình thanh toán.

  • Nếu có sai sót hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải liên hệ với ngân hàng để được giải quyết.

Facebook Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: