Bảng điện tử LCD Xiaomi Mijia

Tình trạng: Còn hàng
374.000₫

Thông số sản phẩm bảng vẽ Xiaomi LCD

✔Thương hiệu: Xiaomi

✔Chất liệu: ABS, polymer, màn hình LCD

✔Trọng lượng sản phầm: 345g

✔Kích thước sản phầm: 318 x 225 x 7mm

✔Loại pin: Pin CR2025

✔Màu sắc: Trắng

Kích thước
Gọi đặt mua: 0906332559 (Miễn phí, 8-21h cả T7,CN)

-Thông số sản phẩm bảng vẽ Xiaomi LCD

✔Thương hiệu: Xiaomi

✔Chất liệu: ABS, polymer, màn hình LCD

✔Trọng lượng sản phầm: 345g

✔Kích thước sản phầm: 318 x 225 x 7mm

✔Loại pin: Pin CR2025

✔Màu sắc: Trắng

-Ưu điểm của bảng vẽ Xiaomi LCD 10 inch

Có thiết kế vô cùng mỏng nhẹ, được làm từ chất liệu an toàn, thân thiện để trẻ có thể thỏa sức tư duy, sáng tạo. Bảng vẽ LCD 10 inch của nhà Xiaomi sẽ mang đến cho bạn và gia đình một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng.

-Bảng vẽ Xiaomi LCD có kích thước nhỏ gọn cùng trọng lượng khá nhẹ chỉ 200g cho bản 10inch và 300g cho bản 13inch, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng mang theo và sử dụng mọi lúc mọi nơi. Màn hình 10 inch và 13.5 inch sẽ không vượt quá giới hạn cầm nắm của trẻ để trẻ có thể thỏa sức sáng tạo.

-Đi kèm với bảng vẽ điện tử là bút stylus siêu nhẹ với trọng lượng chỉ 7g và thiết kế độc đáo, dễ dàng sử dụng. Đầu bút mềm mịn, mặt tiếp xúc của bảng trơn bóng tạo ra chữ viết mượt mà, trẻ em cũng có thể sử dụng nó một cách dễ dàng.

-Bảng vẽ điện tử thông minh Xiaomi áp dụng công nghệ cảm biến áp suất rất nhạy và màn hình tinh thể lỏng LCD. Toàn bộ bảng vẽ sử dụng 4 nam châm boron sắt Neodymium, có lực từ mạnh mẽ cho khả năng hấp phụ mạnh giúp cho việc viết vẽ trở nên nhẹ nhàng hơn. 

-Màn hình LCD được làm từ hỗn hợp polymer tinh thể lỏng giúp nét mực trở nên rõ ràng và sạch sẽ hơn so với các bảng vẽ bằng phấn hay bút lông. Bên cạnh đó, màn hình không phát ra bức xạ điện từ gây hại đến mắt, không làm mỏi mắt, giảm thị lực,

- Màn hình LCD Zero-Power chỉ tiêu thụ một lượng nhỏ năng lượng khi bạn xóa đi thông tin hay hình ảnh có trên bảng. Nếu bạn xóa 100 lần một ngày thì dung lượng pin có thể sử dụng trong 365 ngày.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: