Đầu Chuyển Đổi Cổng Sạc Usb Cho Xiaomi

Tình trạng: Còn hàng
322.000₫
  • Model: MJCXB3-02QM
  • Kích thước: 63 * 63 * 63mm
  • Hình dạng: Hình vuông
  • Chiều dài : 1,5m
  • Với cổng USB thiết kế vuông vắn, tinh tế và đẹp mắt, tiết kiệm diện tích để bàn hơn, điện được cung cấp 4 phía, mỗi ổ cắm không gây nhiễu cho nhau, giúp bạn không còn phải loay hoay với những cuộn dây để bàn làm đau đầu.
Gọi đặt mua: 0906332559 (Miễn phí, 8-21h cả T7,CN)

Model: MJCXB3-02QM

Kích thước: 63 * 63 * 63mm

Hình dạng: Hình vuông

Chiều dài : 1,5m

Các tính năng: Với cổng USB

 

1.Thiết kế vuông vắn, tinh tế và đẹp mắt, tiết kiệm diện tích để bàn hơn, điện được cung cấp 4 phía, mỗi ổ cắm không gây nhiễu cho nhau, giúp bạn không còn phải loay hoay với những cuộn dây để bàn làm đau đầu.

 

2.Cung cấp 3 cổng sạc USB, một cổng hỗ trợ sạc nhanh 5V 2.1A Tích hợp chip nhận dạng sạc tự động, thiết bị nhận dạng tự động. Cáp USB có thể được sử dụng để sạc điện thoại di động, máy tính bảng và các thiết bị thông dụng khác để cung cấp

 

3.Khi dòng điện vượt quá giới hạn 10A MAX *, nguồn điện sẽ tự động bị cắt để tránh quá tải. Sau khi loại bỏ quá tải, có thể khôi phục và sử dụng lại bằng tay, thay thế cầu chì.

 

4. Ổ cắm kết hợp tiêu chuẩn quốc gia mới, đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng điện hơn Mỗi giắc cắm được trang bị một cửa an toàn. Khi các vật kim loại chèn vào, một lỗ duy nhất cần lực lớn hơn 75N để mở, giúp tránh điện giật.

 

5. Vỏ được làm bằng vật liệu PC chất lượng cao, đã vượt qua thử nghiệm dây phát sáng ở 750 ° C và phù hợp với tiêu chuẩn thử nghiệm dây phát sáng quốc gia để đảm bảo an toàn sử dụng điện

 

6.Công tắc nguồn, bảo vệ quá tải, chỉ báo nguồn 3 trong 1, từ chối tẻ nhạt Sau nhiều lần thử nghiệm về màu sắc và độ sáng của đèn báo ánh sáng mềm màu trắng, không giống như đèn báo màu đỏ cũ, ánh sáng trắng nhẹ nhàng, ban đêm của bạn không bị quấy rầy.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: